Về Chúng Tôi


PHÂN BÓN NARITA – HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN


Sau 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm với những cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm. Nay chúng tôi lấy “NARITA” làm tên thương hiệu của công ty, đại diện cho các loại phân bón hữu cơ, hữu cơ vi sinh, vi lượng. Là bước đi đầu trên nền tảng chứng minh độ tin cậy, uy tín mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào rằng đã đem đến cho nhà nông những sản phẩm phân bón chất lượng, tâm huyết nhất. Cùng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Tạo điều kiện cho nhà nông cùng phát triển trong nước nói riêng và trên thị trường quốc tế nói chung. 

LỢI ÍCH CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO NHÀ NÔNG


Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ, hữu cơ vi sinh, phân bón vi lượng. Đầy đủ tiêu chuẩn các yếu tố dinh dưỡng khoáng đa trung vi lượng thiết yếu cho cây trồng, hoạt hóa các chất vô cơ trong đất thành chất dinh dưỡng, cải tạo, nâng cao độ phì nhiêu và tơi xốp đất, tăng lượng mùn trong đất. 

Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao mức độ tốt cho đất và khỏe cho cây. Vì thế việc kích thích cây và bộ rễ là một phần tất yếu trong việc tăng sức chống chịu với các điều kiện bất lợi, giúp cây khỏe mạnh. 

Vì biết rõ tình hình chung của nhà nông thường gặp tình trạng rụng trái, trung hoa của cây trồng. Chúng tôi đã tìm ra giải pháp giúp cây trồng có cải thiện rõ rệt về vấn đề trên, hơn thế nữa còn giúp cây trồng ra trái tốt, trái to và chắc. Đem lại kết quả tốt sau mỗi vụ mùa thu hoạch, tăng lợi nhuận cho nhà nông.

 

5
Sản phẩm có sẵn

 

92%
Khách hàng quay trở lại

 

15 mlns
Thành viên của trang web

 

Phản Hồi